Các khóa học đã đăng ký

Giới thiệu

Kính gửi Quý vị Phụ huynh!

Xin hân hoan chào đón Quý phụ huynh cùng các bé yêu đến với Trường Mầm non Sao Thăng Long,

Thưa Quý Phụ huynh, chắc hẳn chúng ta - những người làm cha mẹ sẽ luôn có chung nhiều nỗi băn khoăn như: Làm thế nào để các con phát triển theo năng lực riêng biệt của bản thân?; Làm thế nào để các con tự lập?; Làm thế nào để con yêu thích việc học, biết yêu thương, chia sẻ với người khác?; Làm thế nào để các con có tiền đề vững vàng để phát triển trong một thế giới không ngừng biến đổi?. Và trong những năm tháng đầu đời của các con, thì chúng ta sẽ còn có nhiều nỗi niềm trăn trở hơn thế nữa. Nhưng có lẽ điều khiến các bậc phụ huynh băn khoăn nhiều nhất chính là tìm được một ngôi trường - nơi sẽ giúp các con được yêu thương và phát triển toàn diện?

Thấu hiểu những mong muốn, băn khoăn đó của các Quý phụ huynh, Công ty Cổ phần Đầu tư Sao Thăng Long, quyết tâm đầu tư và hoàn thiện hệ thống Trường Mầm non Sao Thăng Long với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng học tập không ngừng phát triển với môi trường học tập an toàn và đa dạng, phương pháp giáo dục sáng tạo, truyền cảm hứng cho trẻ thông qua chương trình học trải nghiệm và công tác quản lý khoa học, hiện đại.

Trường mầm non Sao Thăng Long được đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Sao Thăng Long, tiền thân là CTCP Sách và Thiết bị Giáo dục Nam Định được cổ phần hóa từ Doanh nghiệp nhà nước thuộc Nhà xuất Bản Giáo dục từ năm 2004. Công ty Cổ phần Đầu tư Sao Thăng Long hiện là Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề kinh doanh bao gồm bất động sản, xuất nhập khẩu than, tài chính, thời trang và giáo dục, trong đó ngành giáo dục vẫn đang là phương thức hoạt động kinh doanh mũi nhọn của Công ty. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Công ty hiểu rõ và đã phát triển được một mô hình giáo dục tiên tiến để các con có thể nhanh hòa nhập với nhu cầu của toàn cầu và thời đại công nghệ 4.0.

Trường mầm non Sao Thăng Long cam kết trở thành tổ chức giáo dục tiên phong với mục tiêu giúp học sinh Việt Nam được trải nghiệm trong môi trường giáo dục toàn diện và trở thành công dân toàn cầu thông qua việc xây dựng chương trình học hiện đại, giúp trẻ có cơ hội phát triển tài năng cá nhân của trẻ, hướng đến giáo dục phân hóa.

Thay mặt nhà trường, trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã dành sự quan tâm và lựa chọn trường mầm non Sao Thăng Long.

Trường Mầm non Sao Thăng Long

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Trường mầm non Sao Thăng Long, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại mầm non Sao Thăng Long?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

- Phát triển tư duy khoa học cho trẻ.
- Rèn luyện năng lực toán học.
- Trẻ được sáng tạo với ý tưởng công nghệ toàn cầu.
- Kích thích não phải của trẻ trong sáng tạo nghệ thuật.

Nhà trường cung cấp các chương trình học cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Căn cứ vào độ tuổi, chúng tôi bố trí tỉ lệ giáo viên và số trẻ một cách ưu việt với quy mô lớp nhỏ. Nhóm tuổi Chương trình Tỉ lệ giáo viên/trẻ Sĩ số tối đa.

Nhà trường cung cấp chương trình học thử 1 tuần. Việc xét duyệt học thử dựa trên sĩ số học sinh tại thời điểm đăng ký.

SAO THĂNG LONG cam kết đảm bảo nguồn nguyên liệu được kiểm định đầy đủ và được cung cấp bởi trang trại ( đơn vị thuộc Công Ty) và nguồn thục phẩm chất lượng từ siêu thị AEON.
Thực đơn của trẻ phong phú đã dạng những món ăn hấp dẫn, được thay đổi liện tục không lặp lại trong tuần, được xay đựng dựa trên chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng lứa tuổi và tham khảo chế độ ăn của nhà bé, hoàn toàn đáp ứng chế độ dinh dưỡng cho bé phát triển tốt nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA CHA MẸ PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!