Các khóa học đã đăng ký

Cơ sở vật chất

Hệ thống trường mầm non SAO THĂNG LONG tự hào đem đến một môi trường học  tập chuẩn, hiện đại dành cho trẻ mầm non. Với cơ sở có diện tích hơn 600 m2 được chia thành nhiều các phòng học đầy đủ tiện nghi, SAO THĂNG LONG tự tin là ngôi trường mầm non có cơ sở vật chất đáp ứng đủ tiêu chuẩn áp dụng phương pháp giáo dục STEAM vào chương trình giảng dạy.

Với định hướng phát triển theo chuỗi các điểm trường xen kẽ vào các khu cư dân để đáp ứng nhu cầu nội tại cho khu cư dân, nhóm cư dân. Trường mầm non Sao Thăng Long lựa chọn mô hình trường có khuôn viên sân ngoài trời với khu vườn nhỏ rợp bóng mát thoải mái cho trẻ vận động, tắm nắng và quan sát.

 

Phòng học nhiều cửa số tràn ngập ánh sáng tự nhiên và trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đồ chơi và giáo cụ chất lượng cao đa phần được làm bằng gỗ phục vụ các hoạt động học tập và vui chơi.

Môi trường học tập được chuẩn bị một cách toàn diện, lý tưởng. Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp, Mầm Non SAO THĂNG LONG  sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bé từ 12th đến 6 tuổi.  

Hãy đến và cho trẻ trải nghiệm không gian tuyệt vời tại nơi đây!

 

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Trường mầm non Sao Thăng Long, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại mầm non Sao Thăng Long?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

- Phát triển tư duy khoa học cho trẻ.
- Rèn luyện năng lực toán học.
- Trẻ được sáng tạo với ý tưởng công nghệ toàn cầu.
- Kích thích não phải của trẻ trong sáng tạo nghệ thuật.

Nhà trường cung cấp các chương trình học cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Căn cứ vào độ tuổi, chúng tôi bố trí tỉ lệ giáo viên và số trẻ một cách ưu việt với quy mô lớp nhỏ. Nhóm tuổi Chương trình Tỉ lệ giáo viên/trẻ Sĩ số tối đa.

Nhà trường cung cấp chương trình học thử 1 tuần. Việc xét duyệt học thử dựa trên sĩ số học sinh tại thời điểm đăng ký.

SAO THĂNG LONG cam kết đảm bảo nguồn nguyên liệu được kiểm định đầy đủ và được cung cấp bởi trang trại ( đơn vị thuộc Công Ty) và nguồn thục phẩm chất lượng từ siêu thị AEON.
Thực đơn của trẻ phong phú đã dạng những món ăn hấp dẫn, được thay đổi liện tục không lặp lại trong tuần, được xay đựng dựa trên chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng lứa tuổi và tham khảo chế độ ăn của nhà bé, hoàn toàn đáp ứng chế độ dinh dưỡng cho bé phát triển tốt nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA CHA MẸ PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!