Các khóa học đã đăng ký

Đảm bảo an toàn

1. Đảm bảo an toàn

Ưu tiên hàng đầu của Nhà trường là đảm bảo cho trẻ luôn cảm thấy an toàn khi ở trường. Nhà trường thực hiện nghiêm túc 68 tiêu chí quy định về xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn, thương tích trong cơ sở giáo dục mầm non theo Thông tư 13/2010/TT-BGĐT ngày 15/10/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo về kỹ năng đảm bảo an toàn, cơ cứu tai nạn thông thường cho trẻ.

Nhà trường luôn có giáo viên giám sát để đảm bảo an toàn cho trẻ trong khu vực sân chơi trong nhà và ra ngoài trời.

Trẻ được khuyến khích chơi an toàn trong không gian rộng, với các đồ chơi lớn. Ra ngoài trời, trẻ được đội mũ che nắng, đi giày vải mềm hoặc sandal để việc vận động được an toàn, thuận tiện.

2. Báo cháy và sơ tán khẩn cấp

Trong trường hợp khẩn cấp, còi sẽ báo động. Các cô giáo sẽ nhanh chóng giữ bình tĩnh cho các con và hướng dẫn, hỗ trợ các con di chuyển ra khỏi trường theo các lối thoát hiểm gần nhất. Trường thường xuyên có các buổi tập huấn cho các giáo viên để các cô luôn sẵn sàn chủ động cho mọi tình huống.

Sơ đồ chỉ dẫn chi tiết các lối thoát hiểm được dán tại các vị trí dễ quan sát, giúp cho mọi người có thể dễ dàng quan sát và tìm ra lối thoát hiểm gần nhất cho bản thân.

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Trường mầm non Sao Thăng Long, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại mầm non Sao Thăng Long?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

- Phát triển tư duy khoa học cho trẻ.
- Rèn luyện năng lực toán học.
- Trẻ được sáng tạo với ý tưởng công nghệ toàn cầu.
- Kích thích não phải của trẻ trong sáng tạo nghệ thuật.

Nhà trường cung cấp các chương trình học cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Căn cứ vào độ tuổi, chúng tôi bố trí tỉ lệ giáo viên và số trẻ một cách ưu việt với quy mô lớp nhỏ. Nhóm tuổi Chương trình Tỉ lệ giáo viên/trẻ Sĩ số tối đa.

Nhà trường cung cấp chương trình học thử 1 tuần. Việc xét duyệt học thử dựa trên sĩ số học sinh tại thời điểm đăng ký.

SAO THĂNG LONG cam kết đảm bảo nguồn nguyên liệu được kiểm định đầy đủ và được cung cấp bởi trang trại ( đơn vị thuộc Công Ty) và nguồn thục phẩm chất lượng từ siêu thị AEON.
Thực đơn của trẻ phong phú đã dạng những món ăn hấp dẫn, được thay đổi liện tục không lặp lại trong tuần, được xay đựng dựa trên chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng lứa tuổi và tham khảo chế độ ăn của nhà bé, hoàn toàn đáp ứng chế độ dinh dưỡng cho bé phát triển tốt nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA CHA MẸ PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!