Các khóa học đã đăng ký

Dinh dưỡng

 

DINH DƯỠNG LÀNH MẠNH AN TOÀN CHO TRẺ

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ mầm non đóng vai trò quan trọng, là yếu tố NỀN TẢNG trong quá trình phát triển đầu đời của trẻ. Chế độ dinh dưỡng như thế nào sẽ giúp cơ thể trẻ PHÁT TRIỂN TỐI ƯU cả về thể chất và tinh thần. Bữa ăn cho trẻ nếu chỉ ngon và đảm bảo ATVSTP thôi thì chưa đủ, trẻ cần được kích thích để ăn đa dạng và giúp trẻ làm quan với thói quen ăn uống lành mạnh. Thói quen ăn uống lành mạnh mà trẻ có được ở tuổi nhỏ sẽ giúp các em có được phong thái sống lành mạnh lúc trưởng thành.

Tại SAO THĂNG LONG, chúng tôi triển khai bữa ăn lành mạnh cho trẻ để giúp các con có được thói quen ăn uống đa dạng và lành mạnh, trẻ không kén ăn, trẻ ăn được đa dạng nhiều thực phẩm, trẻ được làm quen với các thực phẩm thay thế lành mạnh...

100% thực phẩm được cung cấp bởi Trang trại (đơn vị thuộc CÔNG TY), Và siêu thị Aeon

AEON Logo | Logos, Retail logos, Logo images

  • Không sử dụng mỳ chính, hạt nêm, hạn chế ăn đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ, thực phẩm GMO, không sử dụng thức ăn chế biến sẵn: thịt nguôi…
  • Sử dụng sữa tươi ít đường, hạn chế sử dụng đường và các sản phẩm đồ ngọt khác
  • Thực đơn đa dạng về cấu trúc bữa ăn cho trẻ để trẻ làm quen nhiều món ăn mới, thực phẩm thay thế lành mạnh hơn như ngũ cốc nguyên hạt, cơm gạo lứt, bánh mỳ nguyên cám.
  • Bữa ăn tại SAO THĂNG LONG không chỉ là việc cung cấp năng lượng cho cơ thể trẻ mà là một bữa tiệc với đầy đủ màu sắc văn hóa, sự giao lưu, sự tiếp thu kiến thức và trên hết là sự vui vẻ, thoải mái, tự nguyện thưởng thức..

SAO THĂNG LONG cung cấp 02 bữa ăn chính (Sáng Trưa,) và 02 bữa phụ (Sáng, Chiều ) và 1 bữa sữa cuối giờ chiều cho trẻ. Thực đơn cụ thể từng ngày của bé sẽ được SAO THĂNG LONG thông báo tới phụ huynh theo tuần trên qua sổ liên lạc điện tử.

Bếp ăn đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn; đồ dùng đựng thức ăn, đồ uống của bé bằng Inox và được hấp tiệt trùng trước khi sử dụng. Nước đun nấu đều được lọc qua hệ thống lọc đảm bảo an toàn cho các bé. 

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) và an toàn cho trẻ, nhà trường khuyến cáo phụ huynh không cho trẻ mang đến trường các thức ăn có nguy cơ gây hại đến sức khỏe như: thạch; các loại kẹo cứng; kẹo cao su; các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nhà trường yêu cầu phụ huynh thông báo cụ thể, đầy đủ trong Bản khai thông tin về các danh mục thực phẩm trẻ bị dị ứng. Thông qua đó nhà trường sẽ đặc biệt lưu ý cung cấp món ăn phù hợp cho từng trẻ.

 SAO THĂNG LONG luôn đối xử công bằng với tất cả trẻ em và phụ huynh. Do vậy, SAO THĂNG LONG không khuyến khích phụ huynh mang đồ ăn hoặc gửi đồ ăn đến trường cho trẻ. Thực đơn tại SAO THĂNG LONG được nghiên cứu và tư vấn bởi các chuyên gia về dinh dưỡng để đảm bảo thực đơn của trẻ ở SAO THĂNG LONG luôn đảm bảo: Phong phú đa dạng, đủ chất và lành mạnh.

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Trường mầm non Sao Thăng Long, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại mầm non Sao Thăng Long?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

- Phát triển tư duy khoa học cho trẻ.
- Rèn luyện năng lực toán học.
- Trẻ được sáng tạo với ý tưởng công nghệ toàn cầu.
- Kích thích não phải của trẻ trong sáng tạo nghệ thuật.

Nhà trường cung cấp các chương trình học cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Căn cứ vào độ tuổi, chúng tôi bố trí tỉ lệ giáo viên và số trẻ một cách ưu việt với quy mô lớp nhỏ. Nhóm tuổi Chương trình Tỉ lệ giáo viên/trẻ Sĩ số tối đa.

Nhà trường cung cấp chương trình học thử 1 tuần. Việc xét duyệt học thử dựa trên sĩ số học sinh tại thời điểm đăng ký.

SAO THĂNG LONG cam kết đảm bảo nguồn nguyên liệu được kiểm định đầy đủ và được cung cấp bởi trang trại ( đơn vị thuộc Công Ty) và nguồn thục phẩm chất lượng từ siêu thị AEON.
Thực đơn của trẻ phong phú đã dạng những món ăn hấp dẫn, được thay đổi liện tục không lặp lại trong tuần, được xay đựng dựa trên chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng lứa tuổi và tham khảo chế độ ăn của nhà bé, hoàn toàn đáp ứng chế độ dinh dưỡng cho bé phát triển tốt nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA CHA MẸ PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!