Các khóa học đã đăng ký

Đối tác

 

Bắt đầu từ những ngày đầu thành lâp, Trường mầm non Sao Thăng Long kí hợp tác với Trung tâm nghiê cứu và phát triển giáo dục Edlead để được bảo về chuyên môn bao gồm: Chuyển giao chương trình giáo dục STEAM, đào tạo giáo viên theo chuẩn chương trình STEAM, hướng dẫn vận hành trường, Phát triển truyền thông marketing…

 

EdLead là Trung tâm nghiên cứu và phát triển giáo dục được thành lập ngày 19 tháng 8 năm 2008. Đây là tâm huyết của đội ngũ chuyên gia giáo dục, nhà quản lý giáo dục và chuyên gia về quản trị vận hành trường học. Từ những ngày đầu thành lập đến nay, EdLead luôn theo đuổi sứ mệnh đó là mang tới các chương trình giáo dục chất lượng cao phù hợp với trẻ em Việt Nam; giúp trẻ yêu thích việc học và theo đuổi niềm đam mê học tập suốt đời. Edlead đã bảo trợ chuyên môn và kí kết hợp tác thành công với rất nhiều trường từ mầm non đến trung học phổ thông trên khắp cả nước như: Hệ thống mầm non liên cấp wellspring, trường mầm non năng khiếu Louis, trường mầm non DHL

 

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Trường mầm non Sao Thăng Long, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại mầm non Sao Thăng Long?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

- Phát triển tư duy khoa học cho trẻ.
- Rèn luyện năng lực toán học.
- Trẻ được sáng tạo với ý tưởng công nghệ toàn cầu.
- Kích thích não phải của trẻ trong sáng tạo nghệ thuật.

Nhà trường cung cấp các chương trình học cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Căn cứ vào độ tuổi, chúng tôi bố trí tỉ lệ giáo viên và số trẻ một cách ưu việt với quy mô lớp nhỏ. Nhóm tuổi Chương trình Tỉ lệ giáo viên/trẻ Sĩ số tối đa.

Nhà trường cung cấp chương trình học thử 1 tuần. Việc xét duyệt học thử dựa trên sĩ số học sinh tại thời điểm đăng ký.

SAO THĂNG LONG cam kết đảm bảo nguồn nguyên liệu được kiểm định đầy đủ và được cung cấp bởi trang trại ( đơn vị thuộc Công Ty) và nguồn thục phẩm chất lượng từ siêu thị AEON.
Thực đơn của trẻ phong phú đã dạng những món ăn hấp dẫn, được thay đổi liện tục không lặp lại trong tuần, được xay đựng dựa trên chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng lứa tuổi và tham khảo chế độ ăn của nhà bé, hoàn toàn đáp ứng chế độ dinh dưỡng cho bé phát triển tốt nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA CHA MẸ PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!