Các khóa học đã đăng ký

Khám sức khỏe

 

 

1. Khám sức khỏe tại trường

Trẻ được kiểm tra sức khỏe toàn diện 2 lần/năm bởi các bác sĩ chuyên khoa. Hồ sơ kiểm tra sức khỏe của mỗi trẻ phải được nộp trước khi nhập học. Phụ huynh nên liên tục cập nhật khi có thay đổi thông tin về tình hình sức khỏe của trẻ.

2. Theo dõi sức khỏe

- Theo dõi sức khỏe hàng ngày

- Theo dõi sức khỏe sau các hoạt động

- Theo dõi sức khỏe hàng tháng

- Phòng chống dịch bệnh kịp thời

Nhân viên y tế của trường sẽ theo dõi trẻ bị bệnh hoặc bị thương trong khi học tại trường. Nhà trường sẽ liên lạc với phụ huynh để đón trẻ về nhà khi trẻ bị bệnh và không thể tiếp tục học. Bất kỳ trẻ nào đến phòng Y tế và được chăm sóc sẽ được thông báo ngay về cho phụ huynh.

Cam kết về cung cấp thông tin sức khỏe của trẻ: Đầu năm học, bên cạnh Khám sức khỏe định kỳ, giáo viên đứng lớp sẽ chuyển bản cứng lý lịch sức khỏe của trẻ về cho phụ huynh điền thông tin và gửi lại cho nhà trường. Nhân viên y tế, giáo viên đứng lớp căn cứ lý lịch sức khỏe cùng kết quả khám sức khỏe của trẻ để điều chỉnh hoạt động học tập, chăm sóc hàng ngày cho phù hợp.

Phụ huynh cần bổ sung thông tin kịp thời cho giáo viên đứng lớp khi có những thay đổi về sức khỏe hoặc nhu cầu chăm sóc đặc biệt cho con.

Trường hợp trẻ bị mắc bệnh lây nhiễm, gia đình cần cho con nghỉ học và kịp thời cung cấp thông tin bệnh trạng cho nhà trường để phối hợp phòng dịch cho các bé khác.

3. Đăng ký sử dụng thuốc tại trường

Nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả trong sử dụng thuốc, tránh ngộ độc thuốc cũng như các phản ứng phụ gây ra do sử dụng thuốc không đúng cách, phụ huynh xin lưu ý một số quy định trong việc sự dụng thuốc và chăm sóc sức khỏe trẻ tại các trường như sau:

- Các loại thuốc Phụ huynh gửi cho học sinh uống tại Trường cần có đơn thuốc do bác sĩ chỉ định. Nhà trường từ chối nhận thuốc nếu thuốc không có nhãn mác, hạn sử dụng, nơi sản xuất (bao gồm cả trường hợp thuốc có đơn của bác sĩ nhưng không có nhãn mác, hạn sử dụng, nơi sản xuất)

- Nhà trường không nhận gửi các loại thuốc bổ và thực phẩm chức năng (trừ trường hợp có chỉ định của bác sĩ).

- Với các loại thuốc không cần đơn chỉ định của bác sĩ, Nhà trường chỉ nhận các loại thuốc siro điều trị triệu chứng, nước muối nhỏ mũi, oresol. Khi học sinh có dấu hiệu sốt cao, bệnh nặng, bệnh lây nhiễm, đề nghị Phụ huynh cho con đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa, chăm sóc tại gia đình và thông báo cho Nhà trường về tình trạng bệnh của học sinh.

– Các loại thuốc viên, thuốc gói dạng bột cần còn nguyên bao gói bảo vệ, Nhà trường không nhận thuốc viên, gói dùng dở và cũng hủy thuốc viên, gói còn dở của học sinh (nếu còn) sau khi kết thúc thời gian điều trị.

– Phụ huynh có nhu cầu gửi thuốc cho con uống giữa buổi học cần điền “Đơn đề nghị cho học sinh sử dụng thuốc Gia đình gửi” (được gửi đính kèm thông báo này). Phụ huynh bàn giao thuốc và Đơn đề nghị vừa nêu trực tiếp cho Cán bộ Y tế trực tại Phòng Y tế Trường. Nếu học sinh sử dụng dịch vụ đón trả bằng xe buýt của Trường thì Phụ huynh gửi Đơn đề nghị và thuốc cho Cô giám sát xe buýt để chuyển lại cho Cán bộ Y tế của Nhà Trường.

4. Bệnh truyền nhiễm

Khi trẻ mắc bệnh truyền nhiễm, nhiễm khuẩn, giảm sức đề kháng, gây ra hiện tượng nhờn thuốc, ngộ độc thuốc hoặc các phản ứng phụ (tiêu chảy, dị ứng, ói mửa, sốc phản vệ,..), nặng thì có thể gây ra tử vong. Do đó, Nhà trường rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Phụ huynh để việc chăm sóc sức khỏe cho học sinh được an toàn và hiệu quả.

 

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Trường mầm non Sao Thăng Long, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại mầm non Sao Thăng Long?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

- Phát triển tư duy khoa học cho trẻ.
- Rèn luyện năng lực toán học.
- Trẻ được sáng tạo với ý tưởng công nghệ toàn cầu.
- Kích thích não phải của trẻ trong sáng tạo nghệ thuật.

Nhà trường cung cấp các chương trình học cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Căn cứ vào độ tuổi, chúng tôi bố trí tỉ lệ giáo viên và số trẻ một cách ưu việt với quy mô lớp nhỏ. Nhóm tuổi Chương trình Tỉ lệ giáo viên/trẻ Sĩ số tối đa.

Nhà trường cung cấp chương trình học thử 1 tuần. Việc xét duyệt học thử dựa trên sĩ số học sinh tại thời điểm đăng ký.

SAO THĂNG LONG cam kết đảm bảo nguồn nguyên liệu được kiểm định đầy đủ và được cung cấp bởi trang trại ( đơn vị thuộc Công Ty) và nguồn thục phẩm chất lượng từ siêu thị AEON.
Thực đơn của trẻ phong phú đã dạng những món ăn hấp dẫn, được thay đổi liện tục không lặp lại trong tuần, được xay đựng dựa trên chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng lứa tuổi và tham khảo chế độ ăn của nhà bé, hoàn toàn đáp ứng chế độ dinh dưỡng cho bé phát triển tốt nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA CHA MẸ PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!